7 bí kíp "tuyệt đỉnh" giúp game thủ Chinh Đồ 1 Mobile thu thập nguyên liệu hiệu quả

Hoàng Thùy

7 bí kíp "tuyệt đỉnh" giúp game thủ Chinh Đồ 1 Mobile thu thập nguyên liệu hiệu quả
Ở Chinh Đồ 1 Mobile hay một tựa game bất kỳ, một bộ trang bị chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhân vật, trong đó phải kể đến việc tăng lực chiến. Tuy nhiê...

Ở Chinh Đồ 1 Mobile hay một tựa game bất kỳ, một bộ trang bị chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhân vật, trong đó phải kể đến việc tăng lực chiến. Tuy nhiên, để chế tạo được đủ 10 món sẽ mất rất nhiều nguyên liệu. Càng lên cấp cao, số lượng nguyên liệu chế tạo càng tăng. Điều đó yêu cầu người chơi phải dành nhiều thời gian cho việc sắm trang bị để thỏa mãn chính mình

Bài chia sẻ dưới đây gợi ý 7 cách hữu ích cho game thủ Chinh Đồ 1 Mobile thích thú với trò chơi săn nguyên liệu để chế tạo trang bị.

Thu thập nguyên liệu tại khu trung lập

Là một trong nhiều cách dễ dàng để có thể kiếm được nguyên liệu. Nhiệm vụ này sau khi hoàn thành mỗi ngày sẽ giúp nhân vật nhận 250 nguyên liệu loại 1. Tích lũy chúng để ghép thành nguyên liệu cao hơn.

Nhận nguyên liệu trong lúc thực hiện nhiệm vụ hằng ngày

Để có thể thực hiện nhiệm vụ này, người chơi phải gặp NPC Thu thập bang (Hoàng thành), thông qua hoạt động bang hội hoặc tự đến bãi thu thập tại Hoàng thành. Nếu đạt được 60 điểm năng động khi hoàn thành nhiệm vụ ngày, người chơi sẽ có cơ hội nhận thêm nguyên liệu loại 2.

Nhận rương trang bị tại Hiệp khách đảo

Với người chơi đã hoàn thành việc thu thập nguyên liệu, hãy đến Hiệp khách đảo hoàn thành nhiệm vụ hạ gục 30 người chơi khác phe để có cơ hội nhận một rương trang bị lớn, mang đi tách các trang bị không phù hợp để nhận lấy nguyên liệu. Với một rương trang bị lớn sẽ mang đến 8 món trang bị có các phẩm chất Xanh đến Lục.

Rương trang bị - nguồn cung cấp nguyên liệu dồi dào

Diệt boss nhặt trang bị

Nếu nhìn ở khía cạnh thõa mãn PK của game thủ thì diệt boss chắc chắn là hoạt động được ưa thích trong Chinh Đồ 1 Mobile. Việc tổ đội với người chơi khác, tiêu diệt boss, nhặt đồ rơi ra là điều quen thuộc mỗi ngày của game thủ. Đây là nguồn thu dồi dào để tích trữ nguyên liệu.

Diệt boss "lụm" đồ cũng thú vị lắm

Mỗi lần diệt boss thành công, người chơi vừa tích lũy được điểm đánh boss, nhận kinh nghiệm, vật phẩm rơi ra. Mang các vật phẩm này đi tách mà lấy nguyên liệu để chế tạo trang bị.

Tích điểm để đổi nguyên liệu

Một cách chơi nữa mà game thủ có thể nhận được kha khá nguyên liệu là tham gia các hoạt động đấu giao hữu 3 vs 3, đua thuyền rồng, đua xe đạp, đá túc cầu,… tích lũy điểm rồi đổi lấy nguyên liệu cần thiết ở cửa hàng Thương thành. Việc tích lũy điểm tốn khá nhiều thời gian, tuy nhiên thành quả bù lại thì quả thực xứng đáng, do vậy, mỗi người chơi hãy lưu ý điều này để túi nguyên liệu của mình ngày càng được đầy thêm.

Đổi nguyên liệu ở cửa hàng.

Nhận quà online tách lấy nguyên liệu

Cách làm nhẹ nhàng mà hiệu quả chính là việc đăng nhập game, nhận quà theo mốc thời gian online. Cứ online 180 phút trở lên là người chơi có thể nhận những phần quà chứa nguyên liệu để tích lũy chế tạo trang bị. Do vậy, chẳng có lý do gì mà từ chối hành động này, vừa được chơi game, vừa có nguyên liệu, thoái mái chế tạo trang bị mình mong muốn.

Online nhận quà tích lũy kiếm nguyên liệu

Treo máy diệt quái tăng kinh nghiệm và tích trữ nguyên liệu

Đây là cách thu thập nguyên liệu hiệu quả dành cho những người chơi không có nhiều thời gian để thực hiện tất cả các hoạt động kiếm nguyên liệu. Theo đó, người chơi chỉ cần sử dụng tính năng treo máy và dùng huấn luyện lệnh bài để vừa tích lũy kinh nghiệm vừa nhặt vật phẩm rơi ra từ việc diệt quái.

Đánh quái lúc treo máy cũng là cách kiếm nguyên liệu

Nhận rương công trạng

Cuối mỗi tháng, tùy vào bậc quan chức và điểm công trạng hiện có tại thời điểm tổng kết mà nhân vật sẽ nhận được rương công trạng tương ứng. Phần thưởng này giúp người chơi tích lũy nguyên liệu để chế tạo trang bị. Cách này ngoại trừ tích lũy lấy nguyên liệu thì những thành tựu về kinh nghiệm, lực chiến, điểm tích lũy chiến trường,… cũng là những yếu tố giúp nhân vật ngày càng trưởng thành hơn trong game.

Rương công trạng sẽ được trao vào mỗi đợt tổng kết cuối tháng

Như vậy, dù nhiều hay ít, dù nhận trực tiếp trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ hay phải tách từ các trang bị/vật phẩm khác, việc kiếm nguyên liệu thực sự rất quan trọng đối với mỗi người chơi. Chúng giúp người chơi chế tạo được các trang bị có cấp độ phù hợp với nhân vật, đồng thời tạo nên một sức mạnh nhất định cho mỗi nhân vật.

Tin tức liên quan

Đừng bỏ lỡ