Chưa nằm xuống lần nào tại giải đấu, RNG Ming nói rằng KDA không quan trọng thắng là được

Hoàng Thùy

Chưa nằm xuống lần nào tại giải đấu, RNG Ming nói rằng KDA không quan trọng thắng là được
Hỗ trợ tài năng của RNG đang có thành tích xuất sắc khi là 1 trong 2 tuyển thủ chưa nằm xuống lần nào sau lượt đi của giải ...

Hỗ trợ tài năng của RNG đang có thành tích xuất sắc khi là 1 trong 2 tuyển thủ chưa nằm xuống lần nào sau lượt đi của giải đấu CKTG 2017.

RNG đã có thành tích xuất sắc sau lượt đi của giải đấu Chung kết thế giới khi có cho mình cả 3 chiến thắng. Sau khi đánh bại cả Samsung Galaxy, RNG đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các fan hâm mộ Trung Quốc và thế giới. "Thánh về nhì" Uzi là người chơi có thành tích cao nhất khi có 18 điểm hạ gục sau 3 trận đấu. Ngoài ra hỗ trợ Ming cùng Longzhu Bdd là 2 người chơi chưa từng nằm xuống 1 lần nào.

Với thành tích xuất sắc này, Ming đã có những chia sẻ về giải đấu và các thông tin liên quan:

Xin chào Ming, vì sao mà RNG lại có thể thi đấu tốt đến vậy trong tuần đầu tiên của vòng bảng thế?

Nói thật thì là do chúng tôi thi đấu tốt. Ngoài ra còn bắt được lỗi của đối thủ nữa. Bất cứ khi nào họ có sơ hở là chúng tôi có thể tận dụng nó. Khi mà không thi đấu thì chúng tôi luyện tập rất nhiều. Cả đội đã thử rất nhiều chiến thuật khác nhau. Chúng tôi sẽ luyện tập nhiều hơn nữa.

Nghe nói là bạn rất hâm mộ Uzi nhỉ? Tình hình thế nào? Hai người đã cùng ở trong một đội tuyển cả năm nay rồi nhưng chưa thi đấu với nhau nhiều lắm. Cảm giác được thi đấu cùng Uzi ở CKTG năm nay thế nào?

Trong quãng thời gian vừa qua thi đấu cùng Uzi thì tôi thấy là cậu ấy rất quan tâm tới mình. Uzi đã dạy tôi rất nhiều điều. Mỗi khi tôi thấy buồn thì cậu ấy luôn cố gắng khuyến khích tôi thi đấu tốt hơn và nói rằng không sao cả. Mọi thứ tôi học được trong năm nay đều là nhờ Uzi chỉ bảo. Đã đến lúc tôi báo đáp cậu ấy và bảo vệ Uzi hết mình trong những trận đấu sắp tới rồi.

Bạn là một trong hai tuyển thủ mà vẫn chưa nằm xuống lần nào trong cả giải đấu lần này. Người còn lại chính là Bdd. Bạn có biết điều đó không? Hiện giờ bạn đang cố giữ kỷ lục phải không?

Cái này phụ thuộc vào việc đội tuyển yêu cầu tôi làm gì. Nếu họ muốn tôi sử dụng tướng mà phải lao vào hi sinh bản thân thì tôi sẽ làm thế. Đối với tôi, KDA chẳng quan trọng lắm. Đội tuyển của tôi giành chiến thắng là được rồi.

Theo LoL Esports

Tin tức liên quan

Đừng bỏ lỡ