GAM Levi: “GAM hiện tại so với GAM hồi MSI là một phiên bản được nâng cấp lên và hoàn thiện hơn”

Hoàng Thùy

GAM Levi: “GAM hiện tại so với GAM hồi MSI là một phiên bản được nâng cấp lên và hoàn thiện hơn”
Bảo sao đánh kinh thế...

GIGABYTE Marines đã có một chiến thắng cực kỳ mãn nhãn trong trận đấu đầu tiên của mình tại CKTG 2017 trước đại diện tới từ Châu Âu – Fnatic. Với chiến thuật và những "con bài" khá lạ so với meta hiện tại, GIGABYTE Marines chỉ mất đúng 24 phút để "kết liễu" đối thủ của mình. Ngay sau khi giành chiến thắng, tuyển thủ đi rừng của GAM – Levi đã có cuộc phỏng vấn để chia sẻ về trận đấu vừa qua.

Chúc mừng chiến thắng của các bạn!Levi được biết đến nổi tiếng với những vị tướng như Lee Sin, Khazix… Vậy tại sao bạn lại lựa chọn Nocturne ở trận đấu này vì dường như chưa bao giờ thấy bạn sử dụng vị tướng này ở các giải đấu?

Thực sự "quân bài" này được phát hiện bởi người chơi đường trên của chúng tôi – Archie và khuyên mọi người nên thử nghiệm nó. Chúng tôi đã tập và cảm thấy khá mạnh nên đã quyết định đem vào sử dụng ở trận đấu này.

Nói một chút về giao tranh cuối, chỉ thiếu một chút nữa là có Pentakill cho NoWay nhưng Optimus đã cướp mất nó. Vậy bạn nghĩ sao về điều này?

Về tình huống này, tôi nghĩ nếu có cơ hội thì tôi cũng sẽ "cướp" Pentakill của NoWay (Cười)

Từ MSI 2017, các bạn đã được biết đến với lối chơi khá "dị" và táo bạo, và ở CKTG lần này có vẻ cũng không có gì thay đổi. Bạn thấy GAM hiện tại và GAM hồi đó có gì khác nhau không?

Theo tôi, đội hình của GAM hiện tại so với GAM hồi MSI là một phiên bản được nâng cấp lên và hoàn thiện hơn. Nhưng gì chúng tôi thể hiện sẽ còn tiếp tục làm cho mọi người bất ngờ.

Bạn nghĩ nếu vẫn giữ lối đánh táo bạo đó thì sẽ vẫn đem lại những lợi thế cho các bạn chứ?

Tôi nghĩ chúng tôi đã chuẩn bị rất kĩ cho lối đánh như vậy, có thể mọi người thấy sự táo bạo khi theo dõi nhưng với chúng tôi thì mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Tin tức liên quan

Đừng bỏ lỡ