HLV TSM gọi GAM là đội tuyển đáng xem nhất CKTG năm nay, Bjergsen nói yêu đội tuyển Việt Nam, team toàn nhân tài

Hoàng Thùy

HLV TSM gọi GAM là đội tuyển đáng xem nhất CKTG năm nay, Bjergsen nói yêu đội tuyển Việt Nam, team toàn nhân tài
Cộng đồng quốc tế cũng vô cùng phấn khích trước chiến thắng của GAM với FNC.

Ngày hôm nay, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thực sự đã vỡ òa với chiến thắng vang dội của GIGABYTE Marines trước đại diện Châu Âu Fnatic. Không chỉ ở Việt Nam, cộng đồng quốc tế cũng sôi sục trước sức mạnh của đội tuyển đến từ Đông Nam Á. Hãy cùng chúng tôi dạo qua Reddit, để xem cộng đồng quốc tế nói gì về chiến thắng của GAM nhé.

Bjergsen :" Tôi yêu GAM, họ đúng là những thiên tài"

sOAZ : "Một cảm giác rất tệ khi là đội đầu tiên đánh với GAM và thua như thế nhưng cũng tốt thôi. . hy vọng chúng ta sẽ giành chiến thắng vào ngày mai và vượt qua vòng bảng."

Broxah : " Không phải một sự khởi đầu như chúng tôi mong muốn, nhưng cũng không phải tất cả những gì chúng tôi có thể làm được. Đánh bại Immortals vào ngày mai rất quan trọng, cần phải thể hiện mình"

Jankos :" Chuyện gì đã xảy ra vậy. Chiến thuật đó, wow. Và chúng ta có nhiều hơn một mạng mỗi phút. Một màn trình diễn tuyệt vời của Marines "

Riot Dash : "Nocturne có thể là một trong những vị tướng cuối cùng tôi mong đợi khi chứng kiến ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng"

RiotQuickshot : " Dẹp các trò đùa sang một bên, đó là trận đấu siêu thú vị để xem. Tôi tất nhiên như nổ bùm khi FNC thất bại. nhưng tôi rất phấn khích khi GAM tiếp tục thể hiện những trận đấu giải trí của họ "

Reginald : " GAM là đội tuyển đáng xem nhất tại CKTG "

Fnatic : " GGWP Marines, không phải tất cả những gì chúng tôi có thể làm ở trận đấu đầu tiên. Thời gian sẽ xoá dần đi thất bại này và chúng tôi sẽ làm lại vào ngày mai "

RiotJatt " Chúng ta có thể chỉ cần để suất hạt giống cho Marines tại mọi kì CKTG, có phải chúng ta sẽ có thêm nhiều ván đấu như thế này không? "

Sjokz :"Levi là chúa trời"

DotEsport " Gigabyte Marines huỷ diệt Fnatic tại CKTG"

LolEsports : " Màn ra mắt gì đây: Marines bóp nghẹt Fnatic trong trận đấu đầu tiên tại CKTG 2017 "

Tin tức liên quan

Đừng bỏ lỡ