Hướng dẫn chơi Alice cực kỳ "bá đạo" trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng game Liên Quân Mobile

Hoàng Thùy

article
Alice có thể coi là Trợ thủ mạnh nhất trong phiên bản hiện tại của tựa game Liên Quân Mobile, một tựa game MOBA đang rất HOT tại thị trường Việt Nam.

Luôn đóng góp công sức lớn trong mỗi pha giao tranh, TTN Wissm hiện đang là người chơi ở vị trí trợ thủ tốt nhất tại lượt đi giải Đấu Trường Danh Vọng mùa đông năm nay. Với con bài Alice anh chàng TTN Wissm luôn biết cách bảo kê đồng đội tốt nhất và không ít lần khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu bởi khả năng làm choáng vô cùng ảo diệu. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng Alice của anh chàng này nào!

Chỉ số của Wissm khá cao dù anh chỉ chơi ở vai trò Trợ Thủ

Ngọc Bổ Trợ

Vì là một trợ thủ, nên Wissm xây dựng bảng ngọc cho phép tăng máu tối đa để tăng khả năng tồn tại, sau đó tăng khả năng hồi chiêu và tốc chạy để có thể hỗ trợ đồng đội tốt nhất.

10 x ngọc đỏ III Công Phép/ Xuyên Phép

10 x ngọc tím III Máu/ Tốc chạy/ Hồi máu

10 x ngọc xanh III Công Máu hồi chiêu

Trang bị

Vì là một tướng trợ thủ nhưng lại mang khuynh hướng gây khó chịu hơn là Đỡ Đòn, vì thế nên Wissm lên Trượng Băng để tăng khả năng gây ức chế đối phương hơn, đặc biệt là kỹ năng Dòng Chảy Thời Không. Đồng thời lên các trang bị chống chịu để có thể tồn tại dễ dàng trong giao tranh hơn.

Wissm lên cho mình Giáp Hiệp Sĩ sớm để lấy nội tại, sau đó lên Trượng Băng và quay về lên Khiên Thất Truyền. Món trang bị cuối cùng của Wissm chính là Gươm Hiền Triết.

Lưu ý khi dùng Alice

Chiêu 1- Vụ Nổ Thời Không hồi khá nhanh nhưng tốc độ ra chiêu khá chậm cần phải căn chuẩn xác để gây choáng mục tiêu chủ lực.

Chiêu 2 - Lá Chắn Thời Không tăng tốc độ chạy cho toàn đội dùng phù hợp trong khi công và thủ.

Chiêu 3 - Dòng Chảy Thời Không nên nhớ đừng bao giờ thả giữa team đối phương mà hãy thả sau hoặc trước một bước tiến hoặc lùi của thành viên sát thương chủ chốt team đối phương

Trên đây chính là cách sử dụng ngọc bổ trợ và lối lên trang bị của Alice trong tay Wissm. Chúc các bạn tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Tin tức liên quan

Đừng bỏ lỡ