Người hâm mộ Việt đồng loạt chỉ trích GIGABYTE Marines sau thất bại trước Immortals

Hoàng Thùy

Người hâm mộ Việt đồng loạt chỉ trích GIGABYTE Marines sau thất bại trước Immortals
Sau trận thua trước IMT vừa qua, người hâm mộ Việt người an ủi kẻ chỉ trích tập thể GAM nói chungvà HLV Tinikun nói riêng.

Sau trận thua trước IMT vừa qua, người hâm mộ Việt người an ủi kẻ chỉ trích tập thể GAM nói chungvà HLV Tinikun nói riêng.

Thất bại trước IMT vào hôm nay tại giải chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại đang khiến GAM vấp phải khá nhiều áp lực từ phía các fan hâm mộ nước nhà. Mặc dù có những thông tin chấn thương cổ tay trước trận đấu, Flame vẫn có mặt trong đội hình của Immortals, Levi có một con bài đi rừng tấn công cực mạnh đầu trận là Kayn. Trong khi đó tiếp tục là Lulu với thiêu đốt – hồi máu cho Nevan cùng lợi thế chiến công đầu nhưng như vậy vẫn là chưa đủ.

Thông số trận đấu GAM vs IMT

Có thể nói trong trận đấu này, dường như GAM đã có những lượt chọn có vẻ hơi năm ăn năm thua khi Nevan mang theo hồi máu cùng thiêu đốt thay vì tốc biến trở thành vị trí dễ bị khai thác. Bên cạnh đó là lỗi di chuyển có phần "ngáo" khá nhiều ở Archie với Cho'gath đường trên. Đây cũng là sai lầm khá nhức nhối của huyền thoại "muội mập" vẫn chưa thể khắc phục từ những trận đấu trước như cuộc đối đầu cùng Fnatic.

Điểm sáng nho nhỏ của GAM là chưa đủ với Levi đì đọt rừng đối phương khá tốt nhưng do giao tranh tổng thua quá nhiều dẫn đến Xmithie bù đắp lại lượng quái rừng bị cướp. Ngoài ra với Gragas, anh chàng đi rừng của IMT cũng khai thác khá tốt khả năng gank của vị tướng này nhất là khi nhắm vào một Lulu không có tốc biến. Tuy rằng thất thủ trước IMT nhưng GAM vẫn chưa nhận được khá nhiều sự đồng cảm từ người hâm mộ LMHT Việt khi Archie và Tinikun đã phải chịu khá nhiều gạch đá.

Tinikun nể tình Archie nên mới để muội mập đi TOP?

Một ai đó cho rằng GAM thua là do bị bắt bài.

Noway cay cú Optimus cướp pentakill?

Tuy là có khá nhiều chỉ trích nặng nề dành cho GAM từ phía người hâm mộ Việt nhưng dường như vẫn còn những trái tim đồng cảm với niềm tự hào nước nhà khi lần đầu vươn ra biển lớn còn nhiều bỡ ngỡ.

Một vài lời an ủi hiếm hoi dành cho GAM

Đây cũng là lần đầu tiên các tuyển thủ trẻ của Việt Nam góp mặt vào tới vòng CKTG vì vậy ắt hẳn sẽ có nhiều sai sót về mặt chiến thuật cũng như áp lực tâm lý. Vì vậy mong rằng người hâm mộ LMHT Việt có thể bình tĩnh chờ đợi GAM lấy lại tinh thần cho những trận đấu sau.

Tin tức liên quan

Đừng bỏ lỡ