Nữ game thủ bị "bạn trai hờ" xóa hết đồ game chỉ vì không đồng ý kết hôn

Hoàng Thùy

Nữ game thủ bị "bạn trai hờ" xóa hết đồ game chỉ vì không đồng ý kết hôn
Sẽ ra sao nếu như một người vừa hôm trước tỏ tình nhắn tin mùi mẫn với bạn ngày hôm sau lại trở mặt xóa sạch sẽ đồ tro...

Sẽ ra sao nếu như một người vừa hôm trước tỏ tình nhắn tin mùi mẫn với bạn ngày hôm sau lại trở mặt xóa sạch sẽ đồ trong tài khoản game của bạn?

Có biết bao câu chuyện tình yêu giữa các game thủ khiến chúng ta thầm tin tưởng một ngày mình sẽ là nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu lãng mạn, chân thành đó. Nhưng đó mới chỉ là mặt nổi bởi lẽ trên đời, không có điều gì là hoàn hảo cả nhất là đối với tình yêu. Những câu chuyện tình sớm nở tối tàn để chỉ sự vội vàng nhưng cũng còn may mắn hơn câu chuyện chưa kịp chớm nụ thì đã nhận được "cái kết đắng ngắt" mà Game8 sắp chia sẻ từ câu chuyện thực của cô nàng game thủ Au Stars dưới đây:

Đối với những game thủ chơi và yêu thích Au Stars thì việc tan hợp hay kết đôi không còn là điều xa lạ. Lý do bắt đầu cho một đám cưới trong game phần lớn là cùng chung đam mê chăm sóc Baby, còn việc họ có tiếp tục xác định một mối quan hệ chính thức ngoài đời hay không thì lại dựa vào cảm xúc của cả hai người. Chính vì vậy có nhiều couple hạnh phúc với happy ending viên mãn ngoài đời thực nhưng cũng có những cặp đôi chỉ là những "vợ chồng game" không hơn không kém. Còn "số nhọ" như cô nàng game thủ Cẩm Tú này thì quả là có một không hai.

Theo như lời nhân vật chính chia sẻ, cô có đồng ý và ghép đôi với anh chàng khác, cả hai cũng đã nói chuyện giao lưu với nhau. Bạn nam rất có cảm tình quý mến Cẩm Tú, tuy nhiên tình cảm là điều khó mà ép buộc được. Cẩm Tú dù vui vì bạn nam có cảm tình với mình nhưng cô ấy lại chưa hề sẵn sàng một mối quan hệ ngoài đời thật với chàng trai này.

Cả hai đã kết hôn trong game Au Stars

Vậy mà, thay vì sự si tình như những tin nhắn mùi mẫn anh chàng inbox thì ngược lại vì cay cú tỏ tình thất bại mà anh chàng đã vào tài khoản game Au Stars của Tú mà xóa hết đồ bào gồm: Fam, bạn bè, ảnh và cả tiền trong đó. Đối với những game thủ thì đều hiểu việc "cày" để có một tài khoản chất thì còn "quý hơn sinh mạng".

Sau khi chia sẻ vấn đề của mình lên cộng đồng game thủ, nhiều người còn chưa biết rõ ràng câu chuyện như nào nhưng hành động của chàng trai quả thật khiến nhiều game thủ bức xúc và dành những lời nói nặng nề dành cho anh chàng này.

Nhiều lời chỉ trích dành cho anh chàng "không ăn được thì đạp đổ" này

Quả thật đây là cô nàng game thủ "số nhọ" nhất của năm đây rồi, thử ai ở trong hoàn cảnh này mà không bức xúc chứ. Nếu là bạn ở trong hoàn cảnh như vậy thì cách giải quyết của bạn như thế nào?

Cùng tham gia cộng đồng Au Stars để tha hồ chém gió, thả thính với hàng trăm ngàn game thủ hãy còn đang FA khác nhé.

Tin tức liên quan

Đừng bỏ lỡ