Riot CHÍNH THỨC công bố phần thưởng mùa 7 – Lần đầu tiên tặng free Gói Đa Sắc

Hoàng Thùy

Riot CHÍNH THỨC công bố phần thưởng mùa 7 – Lần đầu tiên tặng free Gói Đa Sắc
Phần thưởng mùa 7 năm nay sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho các game thủ đạt rank Vàng trở lên.

Theo thông báo chính thức của Riot Games vừa mới công bố thì Mùa 2017 khép lại vào lúc 23h59 ngày 07/11 và sau đó hơn hai tháng, Mùa 2018 sẽ khai màn vào ngày 16/01 năm sau. Cuối cùng điều game thủ mong chờ nhất là phần thưởng cuối mùa 7 đã được Riot Games tiết l.ộ chi tiết dưới đây:

Chi tiết phần thưởng mùa 2017:

Rank Đồng

Profile Insignia

Biểu tượng anh hùng

Rank Bạc

Profile Insignia

Biểu tượng anh hùng

Khung viền tải trận

Mẫu mắt Vinh Quang

Rank Vàng trở lên

Profile Insignia

Biểu tượng anh hùng

Khung viền tải trận

Mẫu mắt Vinh Quang

Trang phục Graves Vinh Quang

Gói Đa Sắc (phụ thuộc vào bậc Xếp Hạng)

Khung viền và biểu tượng

Những điều khác biệt của phần thưởng mùa 7 năm nay:

Phần thưởng Xếp Hạng ở mùa giải 2017 sẽ là trang phục Graves Vinh Quang (từ hạng Vàng đoàn trở lên), khung viền, biểu tượng, mẫu mắt Vinh Quang (từ hạng Bạc đoàn trở lên) cùng ba sự bổ sung mới toanh là Gói Đa Sắc, Profile Insignia và Vinh Danh.

Gói Đa Sắc

Tài khoản của người chơi sau khi đã hội đủ điều kiện nhận được trang phục Graves Vinh Quang, hệ thống sẽ trao tặng Gói Đa Sắc dựa trên mỗi cấp bậc đã đạt được. Chẳng hạn như Bạch Kim III sẽ nhận được ba Gói Đa Sắc của trang phục Graves Vinh Quang.

Profile Insignia

Profile Insignia, tạm hiểu là Huy Chương biểu thị cấp hạng đã đạt được ở mùa giải 2017, sẽ hiển thị ở ngay dưới tên nhân vật của bạn trong phần Hồ Sơ và sẽ tồn tại cho tới hết Mùa 2018.

Ngoài Mẫu mắt Vinh Quang, Riot còn cung cấp thêm một phần thưởng tương tự nữa cho người chơi đạt Cấp 3 Vinh Danh trở lên.

Mắt Vinh Quang

Phần thưởng vinh danh

Riot lưu ý thêm, hệ thống đấu Xếp Hạng của Mùa 2017 sẽ đóng lại vào lúc 23h35 ngày 07/11 và kết quả sau thời điểm đó sẽ không được hệ thống chấp nhận. Ngoài ra, phần thưởng Xếp Hạng Mùa 2017 sẽ đến tay người chơi trong vòng khoảng một tháng sau đó.

Tin tức liên quan

Đừng bỏ lỡ